Giới thiệu


CHÚNG TÔI LÀ AI?

Nhà máy Sản xuất Sơn cao cấp Penmax- Được thành lập từ năm 2006, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tất cả các dòng sản phẩm về sơn và bã tít. Trải qua hơn thập kỷ hoạt động và phát triển, Nhà máy đã không ngừng cải tiến công nghệ, dây chuyền sản xuất và đặc biệt là đào tạo được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang tới cho khách hàng những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành sản phẩm phù hợp nhất.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Sơn Penmax đã trở thành thương hiệu và là  Nhà máy Sản xuất sơn có lịch sử hình thành và phát triển lâu năm nhất tại Khu vực Miền Trung cho đến nay. Nhà máy luôn tự hào vì đã nghiên cứu và khảo sát được những hiện tượng thời tiết quanh năm để sản xuất ra các dòng sơn phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của Miền Trung.

Với khẩu hiệu “Vẻ đẹp hôm nay, giá trị mai sau”, công ty chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Mang lại vẻ đẹp bền bỉ cùng thời gian cho các công trình. Từ đó tiếp tục củng cố niềm tin đối với khách hàng, khẳng định vị thế thương hiệu Penmax không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn ra cả thị trường nước ngoài.

Với quy mô hoạt động lớn hơn 10 triệu lít sơn và 7 triệu tấn bột bã mỗi năm. Với dây chuyền chuyển giao công nghệ hiện đại đến từ các chuyên gia ITALYA cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhà máy giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm phù hợp với môi trường khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam, đặc biệt là khí hậu miền Trung.

Hơn nữa, các sản phẩm của Sơn Penmax được Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng của Bộ Xây dựng cấp giấy chứng nhận “Sản phẩm phù hợp quy chuẩn” phù hợp với QCVN và “Chứng nhận hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩnISO 9001:2015” của Công ty CP chứng nhậnWCERT. Các tiêu chuẩn chất lượng được kiểm tra và đánh giá theo định kỳ của Viện.

KHẨU HIỆU NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN PENMAX:

-               CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

-               GIÁ THÀNH HỢP LÝ

-               PHỤC VỤ NHANH CHÓNG, KỊP THỜI, CHUYÊN NGHIỆP.

ð Nhằm để thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng

-               Từ mục tiêu đó công ty cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí cạnh tranh. Nhằm tạo uy tín và vị thế trên thị trường.

SƠN PENMAX: “ VẺ ĐẸP HÔM NAY, GIÁ TRỊ MAI SAU”